Phụ nữ bị lãnh cảm là lỗi của đàn ông

Đàn ông không bao giờ biết tự ‘trách móc và nhìn nhận lại bản thân mình. Tại sao cô ấy không cho mình đụng chạm vào người cô ấy?

Lãnh cảm ở phụ nữ

Không phải vì nguyên nhân đàn ông quá ích kỷ, biểu hiện tồi ở trên giường làm cho phụ nữ không thích sao? Nếu bạn biểu hiện tốt thì đời nào cô ấy từ chối bạn?

Bây giờ tôi vẫn nhớ rõ ràng về một buổi sáng cách đây tròn hai năm. Khi tôi đang ngủ ngon thì bị tiếng chuông điện thoại dựng dậy. Chưa kịp a lô thì nghe thấy cô bạn thân chì chiết “Tớ chỉ muốn giết anh ta”. Tôi hoảng cả hồn vì mới sáng ra không hiểu ai đã làm cho bạn tôi tức giận. Sau đó cô ấy than thở “Anh ta không bao giờ chịu áp dụng các biện pháp tránh thai, một năm tớ phải đi nạo hai lần. Bây giờ lại đang dính đây, cứ nghĩ đến bệnh viện là rùng cả mình. Tớ không dám nói với ai vì sợ mọi người chế giễu. Tại sao anh ta lại tận hưởng sung sướng trên nỗi đau khổ của mình nhỉ”. Tôi nghe thấy cảnh các cặp vợ chồng than vãn với nhau nhưng không biết rằng vợ chồng cũng mâu thuẫn với nhau trong chuyện chăn gối. Cô ấy còn nói tiếp: “Trước đây hai chúng tôi cũng đã thường xuyên cãi nhau vì tôi không cho anh ấy chạm vào người mình. Tôi không thấy vui vẻ gì khi làm chuyện đó, tôi cảm thấy sợ hãi, đau khổ khi vào bệnh viện, thậm chí bây giờ tôi cũng không cho anh ấy ôm hôn vì sợ xảy ra chuyện ấy”.

Nghe cô ấy nói tôi không dám cười chê vì tôi cũng hiểu nỗi khổ của cô ấy, hiểu rằng anh chồng phải có trách nhiệm tránh thai. Bây giờ hai người đã chia tay nhau vì anh chồng ngoại tình. Bạn tôi thì vẫn phòng không nhà trống vì không còn hứng thú với đàn ông.

Nhưng tôi luôn nhớ câu nói của cô ấy: “Tại sao anh ta lại tận hưởng sung sướng trên nỗi đau khổ của mình nhỉ”.

Đàn ông xấu xa thì mới làm cho phụ nữ có những cảm nhận sâu sắc như vậy. Vì vậy tôi không nghĩ lãnh cảm là bản lĩnh mà có nguyên nhân khác, đặc biệt là đối với phụ nữ. Nếu không phải là thay đổi tình cảm thì phụ nữ sẽ không lãnh cảm với đàn ông, trừ khi đàn ông không quan tâm, chăm sóc phụ nữ chu đáo, hoặc là tình dục biến thái làm cho phụ nữ cảm thấy có áp lực nặng nề và tâm lý đau khổ, cảm thấy bị dày vò vì nỗi vui sướng ấy. Thực ra sứ mệnh cả đời của đàn ông là sung sướng vì hạnh phúc của phụ nữ, đàn ông nên chấp nhận số phận này, khi phụ nữ không vui mà đau khổ đến mức bị lãnh cảm thì đàn ông nên tự trách và xem xét bản thân mình.